(+84) 082 969 88 99
VI

Sáng ngày 29/9/2020, hơn 3,000 chuyên viên tư vấn và nhân viên của Tập đoàn Danh Khôi lần đầu tiên quy tụ trong sự kiện khởi động kinh doanh toàn tập đoàn với nhiều dự án lớn trên cả nước.

Với mục tiêu tiếp lửa toàn hệ thống kinh doanh của tập đoàn cũng như giới thiệu 20 dự án đang và sắp ra mắt, Tập đoàn Danh Khôi đã tổ chức sự kiện mang tên “Vượt thách thức thế dẫn dầu”. Qua chương trình, hơn 3,000 chuyên viên tư vấn, nhân viên đến từ 10 công ty con, công ty liên kết được chia sẻ về định hướng cùng những công cụ hỗ trợ chuyên viên tư vấn tiếp cận khách hàng từ phía tập đoàn. Bên cạnh đó, diễn giả từ trang điện tử batdongsan.com.vn cũng chia sẻ những lát cắt về thị trường BĐS sau dịch Covid-19 cùng những nhận định khả quan cho thị trường BĐS phía Nam. 
 

Hành trình người dẫn đầu

 

Sự kiện của Tập Đoàn Danh Khôi
 

Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Danh Khôi Nguyễn Quốc Bảo chia sẻ đầy tâm huyết về những cơ hội sắp tới dành cho các chuyên viên tư vấn.


Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn chia sẻ: “Danh Khôi đã trải qua giai đoạn gian nan và lớn mạnh như hiện tại cũng là nhờ những đóng góp và nỗ lực của đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn. Và giờ đây, khi đã đạt được chỗ đứng trên thị trường BĐS, Danh Khôi sẽ mang tới các bạn một cơ hội để bứt phá và phát triển hơn nữa. Bởi muốn đi xa, chúng ta phải đi cùng nhau. Danh Khôi, tôi cùng các bạn sẽ đồng hành để bứt phá những giới hạn, vươn tới thành công”.

 

Giới thiệu các dự án của tập đoàn Danh Khôi


Trong khuôn khổ chương trình, toàn thể chuyên viên tư vấn đã được giới thiệu hơn 20 dự án trải dài khắp cả nước đang được tập đoàn đầu tư và chuẩn bị giới thiệu ra thị trường. Những dự án “đinh” cuối năm nay của tập đoàn có thể kể tới như The Aston Luxury Residence (Nha Trang), The Royal (Đà Nẵng), Aria Vũng Tàu Hotel & Resort; Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, Kỳ Co Gateway…


Các quỹ đất tập đoàn Danh Khôi thâu tóm đều nằm tại vị trí vàng, các khu vực đang phát triển của TP.HCM, các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Với số lượng sản phẩm lớn chuẩn bị ra mắt hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội phát triển cho toàn thể đội ngũ nhân viên của tập đoàn.
 

Sự kiện của Tập Đoàn Danh Khôi

 

Chuyên viên tư vấn được giới thiệu hơn 20 dự án mà tập đoàn Danh Khôi chuẩn bị triển khai.

 

Đặc biệt, “bão” quà tặng hàng chục tỉ đồng (với chương trình thưởng nóng 10 triệu đồng dành cho 3.000 giao dịch đầu tiên và quà tặng lên đến 4 tỉ đồng dành cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại các dự án do Tập đoàn Danh Khôi phát triển) dành cho tất cả chuyên viên tư vấn và khách hàng sẽ được công bố, tiếp lửa cho toàn bộ chuyên viên tư vấn đang phân phối các sản phẩm do Tập đoàn Danh Khôi phát triển.


Đây là sự kiện đầu tiên trong “Hành trình người dẫn đầu” do Tập đoàn Danh Khôi tổ chức đánh dấu hơn 15 năm thành lập, hình thành và phát triển. Trong 15 năm hoạt động, Tập đoàn Danh Khôi đã tạo dựng được niềm tin, uy tín với hàng triệu khách hàng và đối tác, từ đó củng cố thêm năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.


Năm 2019 là một năm đánh dấu bước “đại nhảy vọt” của Tập đoàn Danh Khôi, trong vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, Danh Khôi đã đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư uy tín liên tục thâu tóm 6 dự án “đất vàng” trải dài khắp các tỉnh ven biển Quy Nhơn, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Nẵng, Khánh Hòa…
 

Sự kiện của Tập Đoàn Danh Khôi

 

Chuyên gia BĐS chia sẻ những nhận định về thị trường sau dịch Covid-19.


Là một trong những công ty đầu tiên trong hệ thống, Công ty Cổ phần đầu tư BĐS DKRD (DKRD) tạo được tiếng vang trên thị trường với nhiều dự án phân phối thành công như Kỳ Co Gateway, Nhơn Hội New City Phân khu 2, Nhơn Hội New City Phân khu 4,… Tới đây, DKRD tiếp tục trở thành đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền dự án The Aston Luxury Residence tại TP.Nha Trang.


Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, DKRD hứa hẹn sẽ bứt phá tại thị trường BĐS Nha Trang đầy tiềm năng.


Có thể nói, trong hoàn cảnh thị trường bất động sản đang gượng dậy sau “cơn bão” Covid-19, sự kiện đầu tiên trong “Hành trình người dẫn đầu” do Tập đoàn Danh Khôi tổ chức là một dấu ấn chứng tỏ tâm và thế của Danh Khôi. Qua sự kiện này, hơn 3.000 chuyên viên tư vấn từ các đối tác phân phối chiến lược sẽ được lan tỏa tinh thần tích cực nhằm “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”.


Những hình ảnh chính trong sự kiện

 
 Sự kiện của Tập Đoàn Danh Khôi
 

Các chuyên viên tư vấn trải nghiệm công nghệ VR trong việc giới thiệu dự án tới khách hàng.

 

Sự kiện của Tập Đoàn Danh Khôi 
Sa bàn 4 dự án quan trọng trong năm 2020 của tập đoàn được giới thiệu tới các chuyên viên tư vấn.

 

Sự kiện của Tập Đoàn Danh Khôi 
Màn múa tương tác về khát vọng trên hành trình trở thành người dẫn đầu của tập đoàn Danh Khôi

 

Sự kiện của Tập Đoàn Danh Khôi 
Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình lên tới 4 tỷ đồng.

 

Sự kiện của Tập Đoàn Danh Khôi 
Chương trình là lễ kích hoạt kinh doanh hàng loạt dự án cuối năm của tập đoàn Danh Khôi.

Liên hệ
CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE
Thông tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản DKRD
Trụ sở chính:
105-107 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
082 969 88 99
cskh@dkrd.com.vn - tuyendung@dkrd.com.vn
Kết nối với chúng tôi: