(+84) 082 969 88 99
VI

Với thiết kế vô cùng ấn tượng, từng đường nét được khắc hoạ uyển chuyển, hài hoà, tinh tế, từng chi tiết được chăm chút, uốn nắn tỉ mỉ đã được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam.

Kỳ Co Gateway

Phối cảnh tổng quan dự án Kỳ Co Gateway

 

TINH TẾ VỚI THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI

Kỳ Co Gateway là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế đương đại phóng khoáng và nét thanh thoát của cảnh quan thiên nhiên tạo nên một không gian sống hoàn mỹ.

 

Mẫu thiết kế 1

 

Mẫu nhà Kỳ Co Gateway

Mẫu nhà 1 của dự án

Mẫu nhà 1 với những nét cong biến tấu độc đáo tượng trưng cho vẹn tròn, hạnh phúc. Các đường thẳng hướng biển như một biểu tượng đầy sức sống của Nhơn Hội – một tuyệt tác lan tỏa không gian sáng tạo từ Kỳ Co Gateway.

 

Mẫu thiết kế 2

 

Mẫu nhà Kỳ Co Gateway

Mẫu nhà 2 của dự án

Án ngự ngay mặt tiền rộng thoáng, khu shophouse sang trọng với những mảng bancon trùng điệp như gợn sóng uyển chuyển, kết hợp với dãy nhà vuông vắn tạo cảm giác vững chãi, hứa hẹn trở thành một khu shophouse mua sắm nhộn nhịp.

 

Mẫu thiết kế 3

 

Mẫu nhà Kỳ Co Gateway

Mẫu nhà 3 của dự án

Tương tự với mẫu 2, mẫu số nhà 3 cũng được thiết kế theo hình dáng gợn sóng uyển chuyển, kết hợp với dãy nhà vuông vắnmang lại cảm giác chắc chắn, vững chãi.

 

Mẫu thiết kế 4

 

Mẫu nhà Kỳ Co Gateway

Mẫu nhà 4 của dự án

Dãy nhà phố tinh tế với thiết kế mới mẻ với logia uốn vòng đổ bóng và những vòm cầu nguyên khối nhịp nhàng, mang lại không gian nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt vời.

Liên hệ
CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE
Thông tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản DKRD
Trụ sở chính:
105-107 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
082 969 88 99
cskh@dkrd.com.vn - tuyendung@dkrd.com.vn
Kết nối với chúng tôi: