(+84) 082 969 88 99
VI

Ngày 12/9/2020, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi đã đến trao quà và thăm hỏi, giao lưu với người già neo đơn, người khuyết tật và em nhỏ đang sinh sống tại Trung tâm nhân đạo Làng Tre.

Chuyến thiện nguyện đã để lại nhiều niềm vui và tiếng cười tại nơi đang cưu mang hơn 250 số phận kém may mắn. Với mong muốn góp sức hỗ trợ người già neo đơn có mái ấm, trẻ em được cắp sách tới trường cũng như gửi món quà đón Trung thu đang tới gần, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) đã tổ chức chương trình thiện nguyện tặng quà cho người già, người khuyết tật, trẻ em hiện đang sinh hoạt tại Trung tâm nhân đạo Làng Tre (xã Xuân Quê, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai). Đại diện công ty đã trực tiếp trao quà thiết thực như sách vở, quần áo, gạo, bánh kẹo cũng như hiện kim vừa động viên các em học hành, vừa hỗ trợ chi phí để Ban lãnh đạo Trung tâm tiếp tục duy trì hoạt động.

Hình ảnh từ thiện của công ty Danh Khôi

Đại diện Công ty DKR lên trao quà cho Sư thầy – kiêm nhà sáng lập Trung tâm.

Được biết, do ảnh hưởng chung của dịch Covid-19 nên việc các đoàn thiện nguyện đến thăm và ủng hộ bị hạn chế. Giao lưu với các em bé và người già neo đơn tại Trung tâm, ai cũng vui mừng và trò chuyện rôm rả.

Thành lập từ năm 2007, Trung tâm nhân đạo Làng Tre, còn được gọi là Chùa Làng Tre nằm lọt thỏm trong rừng cao su bạt ngàn, cách TP.HCM hơn 100km. Trung tâm là mái ấm yêu thương của 250 người trong đó là cô nhi, khuyết tật, bại não, người già neo đơn không nơi nương tựa.

Sống tại trung tâm đã 3 năm, cụ bà quê ở Huế coi nơi đây như một gia đình. Bà kể gia đình không có con cái, nhà người quen ở TP.HCM nhưng không muốn làm phiền nên khăn gói lên đây sống. Sáng tối có những người cùng hoàn cảnh bầu bạn, nghe tiếng đùa nghịch của lũ trẻ cũng khiến bà an lòng.

Hỗ trợ công việc bếp núc, chăm sóc là những cô, những chị có gia đình đầy đủ nhưng cảm động trước những cảnh đời bất hạnh mà ở lại hỗ trợ trung tâm. Cô Thọ, nhà ở Phan Thiết, chia sẻ: “Tôi biết tới làng nhân đạo cách đây 1 năm trong một lần đi từ thiện. Thấy cảnh đời của những ông bà neo đơn, các cô nhi khiến tôi quyết định quay lại để góp một chút sức của mình hỗ trợ trung tâm. Tôi đã ở đây được 4 tháng, nấu từng bữa ăn, hỗ trợ săn sóc cho mọi người. Mình còn có thể làm được thì mình vẫn sẽ cố gắng làm”.

Hình ảnh từ thiện của công ty Danh Khôi

Chương trình từ thiện “Lan tỏa yêu thương” được tổ chức tại Trung tâm nhân đạo Làng Tre.

Kết thúc chương trình, đoàn thiện nguyện DKR cảm ơn Sư thầy, Ban quản lý Trung tâm đã tạo điều kiện để đoàn có cơ hội được đến thăm và chia sẻ nơi đây. Ông Tiến Huỳnh, Giám đốc Kinh doanh DKR chia sẻ: “Những món quà nhỏ trao ngày hôm nay tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của Ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên Công ty với mong muốn lan tỏa đến hàng triệu trái tim trong nước tiếp tục chung tay vì cộng đồng”.

Chuyến đi đã lại trong mỗi thành viên gia đình DKR những cảm xúc khó quên. Sau chuyến thiện nguyện, chứng kiến những hoàn cảnh sống còn nhiều khó khăn, mỗi thành viên trong đoàn đều ý thức rõ hơn về trách nhiệm và hiểu thêm về giá trị của sự sẻ chia, đồng cảm với cuộc sống của các em nhỏ thiệt thòi, người già neo đơn ở các vùng khó khăn của đất nước.

Một số hình ảnh ghi nhận trong chuyến thiện nguyện:

Hình ảnh từ thiện của công ty Danh Khôi

Quà từ thiện thiết thực được gửi tới Trung tâm.

 

Hình ảnh từ thiện của công ty Danh Khôi

Đại diện nhân viên DKR tổ chức nhiều trò chơi giao lưu và phát quà cho các em.

Liên hệ
CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE
Thông tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản DKRD
Trụ sở chính:
105-107 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
082 969 88 99
cskh@dkrd.com.vn - tuyendung@dkrd.com.vn
Kết nối với chúng tôi: