(+84) 082 969 88 99
VI

Ngày 28/9/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace, Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi (DKR) đã tổ chức sự kiện lễ bốc thăm và trao giải dành cho quý khách hàng.

Với chủ đề “Nhơn Hội New City – Tâm điểm thịnh vượng”, đại tiệc tri ân khách hàng gây ấn tượng với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, sáng tạo với sự góp mặt của nữ ca sĩ Phương Vy Idol cùng nhóm nhảy ABC Dance Group, mang đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Đặc biệt, với những hình ảnh về hành trình và khao khát kiến tạo một đô thị sinh thái hiện đại trên hành lang du lịch ven biển miền Trung đã mang đến cho khách hàng những góc nhìn đa chiều và sâu sắc hơn về dự án, qua đó tôn vinh các triết lý kinh doanh mà chủ đầu tư và nhà phát triển dự án – Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi (DKR) mong muốn gửi tới khách hàng.

Sự kiện cũng đã mang đến nhiều niềm vui bất ngờ dành cho khách hàng trong chương trình rút thăm may mắn nhằm tri ân khách hàng với nhiều phần quà giá trị như: 1 xe ô tô Mercedes Benz C200 Exclusive, 1 xe ô tô Honda City 2019, 2 xe máy Honda SH 150i và nhiều phần thưởng khác với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Liên hệ
CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE
Thông tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản DKRD
Trụ sở chính:
105-107 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
082 969 88 99
cskh@dkrd.com.vn - tuyendung@dkrd.com.vn
Kết nối với chúng tôi: