(+84) 082 969 88 99
VI

1. CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG DU LỊCH - CÔNG NGHỆ CAO

 

10-diem-vang-cua-du-an-ky-co-gateway


Tọa lạc trên QL19B, Kỳ Co Gateway vừa là trạm dừng chân tuyệt mỹ ngay cửa ngõ Eo Gió, Kỳ Co, KKT Nhơn Hội; vừa là nơi an cư của chuyên gia và người lao động trong lĩnh vực công nghiệp sạch - công nghệ cao.

 

2. BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH BIỂN


Áp lực quỹ đất sạch, cạnh tranh vị trí, mức giá… đã ảnh hưởng nguồn cung, đẩy thị trường BĐS du lịch biển rơi vào tình trạng bão hòa. Khi dư địa phát triển bị “bóp hẹp”, những cái tên mới, hội tụ đủ tiềm năng như Kỳ Co Gateway đã trở thành tâm điểm của nhà đầu tư.

 

3. PHÁP LÝ MINH BẠCH

 

10-diem-vang-cua-du-an-ky-co-gateway


Quy hoạch 1/500, sổ đỏ riêng từng nền và sở hữu lâu dài… là một trong những tiềm lực đặc biệt – khác biệt của Kỳ Co Gateway giữa bối cảnh đa số dự án BĐS ven biển Quy Nhơn chỉ được sở hữu đến 50 năm. 

 

4. TIỆN ÍCH NỘI - NGOẠI KHU ĐẲNG CẤP


Cuộc sống chỉ tiện nghi khi được chiêm ngưỡng bình minh tuyệt mỹ từ phòng của bạn; Tản bộ trong công viên kỳ quan; Thả mình thư giãn giữa hồ bơi 5 sao; Mua sắm thỏa thích tại các TTTM hiện đại… tại Kỳ Co Gateway

 

5. THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI ĐỘC ĐÁO

 

10-diem-vang-cua-du-an-ky-co-gateway


Bạn yêu chuộng phong cách thiết kế đương đại? Vậy thì đừng bỏ qua Kỳ Co Gateway vì nơi đây sẽ làm hài lòng bạn bằng những mẫu thiết kế độc đáo, đa dạng phong cách sống.

 

6. TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHANH CHÓNG


Từng cung đường, vỉa hè và hàng ngàn cây xanh cảnh quan đang thành hình thành trạng. Theo ghi nhận, đội ngũ Kỳ Co Gateway đang đẩy nhanh tiến độ hơn nữa để đảm bảo các điều khoản đã cam kết với 15.649 cư dân tương lai.

 

7. CHIẾT KHẤU 1%/TRÊN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

 

10-diem-vang-cua-du-an-ky-co-gateway


Cứ mỗi lượt đăng ký giữ chỗ thành công, quý khách sẽ được chiết khấu ngay 1%/tổng giá trị sản phẩm. Ưu đãi không giới hạn số lượng giao dịch. Nhanh tay lên nào!


8. THANH TOÁN 6%/ĐỢT, TRONG 18 THÁNG, NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY 


Đây được xem là “điểm vàng” của Kỳ Co Gateway vì thời điểm hiện tại, đa số dự án bắt buộc quý khách phải thanh toán ngay 95% giá trị sản phẩm. Không chỉ vậy, “siêu phẩm”này còn mang lại nhiều ưu đãi khủng có 1-0-2

 

9. UY TÍNH CHỦ ĐẦU TƯ

 

10-diem-vang-cua-du-an-ky-co-gateway


Sau hơn 15 năm, Phát Đạt đã tung ra loạt dự án cao cấp, trong đó có Nhơn Hội New City với 100% sản phẩm được bán hết chỉ trong ít tháng. Nối gót, Phát Đạt tiếp tục “nuôi dưỡng” Kỳ Co Gateway cùng mục tiêu tạo nên một “hiện tượng BĐS” của năm 2020. 

 

10. DƯ ĐỊA PHÁT TRIỂN LỚN


Với mục tiêu trở thành Trung tâm Kinh tế biển Quốc gia, lượng khách du lịch luôn tăng trưởng hơn 20%/năm, cơ sở hạ tầng đồng bộ đã cho thấy, BĐS Bình Định đang sở hữu dư địa phát triển rất lớn, cơ hội tăng giá cao trong tương la

 

Xem chi tiết dự án Kỳ Co Gateway: Tại đây

Liên hệ
CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE
Thông tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản DKRD
Trụ sở chính:
105-107 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
082 969 88 99
cskh@dkrd.com.vn - tuyendung@dkrd.com.vn
Kết nối với chúng tôi: